38+ ท้องแข็งบ่อย เจ็บแล้วเหมือนปวดฉี่ตลอด

38+ ท้องแข็งบ่อยมีปวดท้องไม่มาก ท้องแข็งมาทีเหมือนปวดฉี่ ตลอดทั้งวัน ใกล้คลอดหรือยังค่ะ??

บ้านนี้ 39วีค ปั้นแข็ง เป็นครั้งคราว รออาการอย่างอื่นยุนะคะ อยากเจอแย้วว

6y trước

นั้นสิค่ะ 😋 อดใจไม่ไหวแล้วว