Labor Signs Na Po Ba Ito? FTM

38 weeks. Sumasakit yung puson. Nagising na lang ako na parang nadudumi na ewan. Nagpunta ko cr pero wala naman, tapos parang puson ko na pala yung sumasakit. Tinry ko pa din magpoop kase baka sakali pero walei tlga saka ayaw ko din umire masyado. Ngayon ko lang naexperience yung parang cramps pag dinadatnan. Signs na ba to ng labor? O papunta pa lang sa labor, matatagalan pa po ba to? First time mom po, salamat sa sasagot

7 Các câu trả lời

Yes po ganyan din ung kapatid ko na parang matatae pero wala naman at mideo masakit na rin ung tiyan niya pero hndi naman derederitso ang sakit..sasakit siya tpos mawawala tpos sasakit nanaman paputol putol ang sakit niyan.

Yes if the pain is coming in and out like 2 to 3 minutes interval then you are in labor.

Pareho tayo ng nararamdaman sis 37weeks Ako now...

opo mommy sign of labor na po yan

Active labor na po yan mamsh😊

Yes momsh congrats 💞

Nanganak kana sis?

5y trước

Kelan edd mo??