PRIMROSE OIL

38 WEEKS PREG. SAFE POBA ANG PRIMROSE SA BUNTIS?? GUSTO KONA PO MANGANAK TRY KOLANG KUNG TATAAAS CM KO PAG NAGPRIMROSE AKO😞 STUCK 1CM PADIN KASI E MATAAS PADAW SI BB FTM

1 Trả lời

Sinbi ni ob yan? do not self medicate