Signs of labour?

38 weeks pregnant napo ako curious lang po ako kung ano ba talaga nangyayari during labor ano po yung mga nararamdaman, netong mga nakaraang araw kasi sobra sakit puson ko parang rereglahin pati balakang masakit lagi din naninigas tyan ko but laging white discharge lang lumalabas, inay-e naman ako last week close cervix padaw tas niresetahan nako ng evening primrose posible po kayang bumukas na yung cervix ko? Sana po talaga mag open na gusto konadin po kasi manganak para makaraos na nakakatakot din ma overdue?

1 Trả lời

Naglalabor ka na nyan for sure. Pray ka lang sis keri natin yan!

4y trước

Thankyou po sis!! Sana po talaga goodluck po satin 🙏🙏🙏