Manas?

38 weeks pregnant* Manas po ba yung kamay ko sobrang tagal na rin po kasong di maalis yung sakit hirap po ako kapag ginigrip ko yung fingers ko ?? . Pa help naman mga mamsh if ano pwede gawin, TIA ??

Manas?
6 Các câu trả lời

Ganyan din ako sobrang sakit lalo sa umaga then ayun niresetahan ako ng OB ko ng jagaplex may b complex kasi yun then so far naman ok na yung kamay ko. ☺️

5y trước

Thankyou po 😊

Pag naka'stay po ng matagal na nakaopen yung kamay ko pag icoclose ko na po sobrang sakit po parang nag ccramps na nakukuryente 😥

Ndi naman po mukhang manas, better ask ur OB baka nid mo mag vit b complex na pra mawala ung ngalay,pananakit ng mga kalamnan at muscle

5y trước

Sige po salamat 😊

Nako delikado yan pag manas. Agapan mo kung sakaling manas yan. Kasi mahirap pag umangat pa yan lalo.

5y trước

Mag fresh buko ka din for uti

Go to your OB. people here won't help you in case emergency yan

5y trước

Goodluck po 😇

Pacheck po kayo kay OB mo