Tdap tetanus/diphtheria/Pertusis

38 weeks pregnant here. D po ako na advisean ni ob for turok ng anti tetanus. Now ask po sana ako if need or required po ba sya tlaga? mukhang lagpas na po ako sa weeks na dapat maturukan ako..

1 Trả lời

depende din po kasi sa ob yun kung i rerequire kayo,ako nag pa vaccine 5mos and 6mos dalawang beses kasi siya,pero may mga kakilala din ako na di sila pinag ganon..

5y trước

yes po yung cousin ko kasi nag tatanong siya kung ano yun di daw siya pinag ganon..