x.-ray

38 weeks po akong preggy and required po na mag chest x ray sa hospital na aanakan ko may nilgay po sila sa back ko safe po kaya yon ?? Sana okey lng nag worried ako kay 👶 😢 pkisagot naman po salamat

1 Trả lời

sabi ng OB ko dati, ok lang yun basta once lang and may nilalagay na protective gear. kasi if talagang kailangan ang xray, ma-outweigh naman nito ang cons.

4y trước

Hayss sana nga po okey lang thankyou po medyo nabawasan pag aalala ko 😊