38weeks nadulas

38 weeks na q. khapon diko sinasadya madulas . .worried aq hirap p nman magpacheck up lalo lockdown sa ngaun. worried aq bka mgka cliftlip si baby sa pgkadulas ko.. ?

2 Các câu trả lời

Genes poh ang cleft sis.. Iatawag mu s ob mu, kasi before parang my nabasa ako ganyang case, no bleeding cya at ala nman iba nrramdaman so akala ng mommy ayus lng, but it turned out na pag kalabas is nakita na my crack ung head ni baby.. Im not scaring u sis, pro mas mabuti na din ung alam mu ung pd mu ggawin kng mkkausap mu ob mu.. But usually nman si baby nkabalot pa cya at nsa tubig so magbbounce lng dn cya kng pwet ang unang bumagsak sau.. Pro ask mu pa dn ob mu ha sis.. Gudluck poh sau..

d po dahilan ng pagkacleft lip ng baby kung nadulas ang mommy ng nagbubuntis. pwedeng nasa genes o may tinake na gamot n ngcause nito.