Induced labor or CS

38 weeks na po ako at wala pa din signs of labor. Gusto ko sana by 39 weeks makaanak na ko. Iniiwasan ko kasi mah poop si baby kasi baka makain nya. Sabi ng OB ko, by 40weeks mag induced labor na ko. Ituloy ko po ba induced labor or mag pa CS na lang ako? Gusto ko sana nakafocus na lang ako sa isang isipin. Hindi yung magiinduced labor, masstress pa si baby, mamaya ECS din. Advice po pls. Thanks

1 Trả lời

hello mommy .. wag na po kayo mag worry since may ngaalaga pong Ob sa inyo . . alam nya po if ano ang mas makabubuti sayo and sa inyo ni baby. lalo kung wala nman po kayong kumplikasyon sa pagbubuntis. pray lang po kayo mommy ..

4y trước

wow! congrats mommy!