Pananakit ng puson

38 weeks na po ako, madalas na pagsakit ng puson pero kapag umihi ako nawawala din naman po agad. Ihi ako ng ihi. Signs of labor na po ba to?

4 Các câu trả lời

Ang dapat na nararamdaman niyo po parang pabigat ng pabigat ung pakiramdam niyo sa balakang na kumikirot kirot. Tapos pakiramdam na natatae kayo pero di kayo matae o maire, parang nag hahabol kayo ng hininga, at unti unti mahihirapan mag kikilos. Kasi un po ung sign ni baby na may pressure na sya na binibigay sa katawan niyo para lumabas na sya. Normally, sasakit sakit ung balakang niyo na parang ngalay o cramps na nararamdaman natin kapag may regla tayo, o akala niyo puson lang masakit, naninigas ung tyan nyo tapos llambot din, tapos ang pagitan ng contractions na yan ay 15-30 mins, nag start na kayo mag labor pero hindi ibig sabihin nun eh lalabas na agad sa baby, pasakit ng pasakit at pabigat ng pabigat ung mararamdaman niyo mommy

3y trước

Sobrang sakit na din po ng balakang ko. Ngayon ko lang na experience yung feeling na rereglahin sa sakit ng puson pero nawawala din agad, 5mins interval. May mucus plug na din pero walang bleeding. Binuksan ng OB ko yung cervix ko to 4cm yesterday.

At yung sign na manganganak na talaga kayo mga ilang oras nalang ay yung makikita niyo sa panty niyo or makakaihi kayo na may spotting kayo, or ung dugo ay may kasamang mucus. Para bang may blood na slimy. Normally sign na un na ang susunod na pag sakit sakit o ngalay o bigay ng

Hindi po yan sign na nag lalabor ka na mommy.

3y trước

Ano po ulit momsh? Hindi pa po true labor to?

Wala naman po kayong UTI?