ok lang ba magkalagnat?

38 weeks na kasi ako ngayon tapos nagkalagnat pa. Makakaaffect ba kay baby ? Natatakot kasi ako baka may manyaring hindi maganda☹

1 Trả lời

Uminom ka ng biogesic mamsh. Nagka lagnat ako nung preggy ako, at prenatal ko nung araw na yun. Sinabihan ko ung Ob ko na may lagnat ako sabi nya sakin uminom ako ng biogesic. Uminom ako pagka uwi ko ng bahay at nawala din ung lagnat ko ilang oras. Saka inom lang ng mdaming fluids para iwas dehydration.

5y trước

Thanks po🙂. Un din sabi sakin. Sana bukas ok nako.