Pasintabi pooo

38 weeks day 2 na ko ngayon mga mumsh, as of now may lumabas na saking ganyan pero wala pang pain. Need na ba pumunta ng lying in? TIA. 🙏🙏🙏 #advicepls #firstbaby #1stimemom #sharingiscaring #theasianparentph

Pasintabi pooo
2 Các câu trả lời

Hello Mommy.. share ko lang advice ng OB ko saken.. pagka daw may bloody show na or mucus plug, wag daw muna ako pumunta ng ER. Observe ko muna yung intense and interval ng pain. Dapat 5min yung interval and pwd na pumunta ng ER. Unless nalang kung nag leak or nag rupture na waterbag mo, yan rush na agad sa ER kahit na wala ka pang pain na nafi-feel. :) Keep safe po kayo!

4y trước

Noted. Thankyouuuu!

aq din poh sis nag gaganyan na din poh aq 38 weeks preggy din poh aq now pero wla pong pain..

4y trước

hehe aq din sis naglaba din aq kahapon tas laba ulit aq ngaun sna makaraos na tayo ..