38 weeks and 6 days wala p dn signs ng labor ?

38 weeks and 6 days wala p dn signs ng labor ? Pwede po b magpainduce labour??ayaw ko talaga maCS.

11 Các câu trả lời

Try nyo po naturally induced labor, (kung gusto nyo lang po makaraos na hehe) try po ung luya na nilaga ng matagal until po konting konti nalang ang tubig and mejo pure na, kung masyadong maanghang for you po try po lagyan ng honey or lemon :) and also lakad lakad and exercise po tayo. 😅 (mejo hirap din ako dito, hehe. Once a day lang po ako maglakad pero naglalakad lakad ako dito sa bahay gawa pa din ng mga household chores, sana magbukas na din cervix ko pagdating ng time.-closed cervix pa din po ako 37wks and 4 days last check up ni OB pero malambot na daw po ung akin.) Ps. Galing lang po ito sa isang mommy vlog on YT hehe. Sana po makatulong sa atin 😊

ako mommy, mula 6months hanggang 35 weeks buong araw hilab ng hilab 😂 ginawa ko kapag naghilab siya sinsabi ko sigi, labas ka ng maaga ikaw din ang mahihirapan paglaki mo 😂😂😂

hi po sorry last yr pa po tong post, naCS po ako.. better na din kesa po inabot kami ng lockdown ECQ.. wala po naging prob kay baby and healthy sya til now.

kung open na po ang cervix nyo at over due na kayo pwede na po kayo pa induce pero pag ganyan po eh di pa po kayo ma iinduce

mas masakit ang induce labor and d nkaka guarantee na d ka ma cs nyan. just wait for it lng pwede kpa manganak 39-41 weeks

Wait mo nalang labor mo 38-42weeks naman yan . Wag ka pa induced labor , ginawa saken before yan induce nauwi sa cs 🙁

Ask your OB po...pero ako po nun i'd wait...inabot po ako ng 40wks 3days

38 weeks and 5 days wala parin po akong nararamdaman

3y trước

Nanganak kna po ba mommy

ako 39 weeks na may sipon na may kasama dugo