masikip na sipit sipitan possible pa bang mag normal delivery

38 weeks and 6 days na ko, twice na IE pero sabi ni OB nasisikipan daw sya sa ano ko, possible ba kong ma cs? yung sa ultz ko, 2.6kl si baby. maliit din po akong babae.#firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

share ko lang po yung napanood kong video sa youtube kung saan pwede mong gawin para madali ka lang manganak.yoga for 2nd to third trimester o before giving birth. sana makatulong

3y trước

search nyo po yoga exercise for pregnant