Normal po ba na mg spotting pa ket kabuwanan na ? Msagot po sna ftm here Po eh Kya nangangapa pa😅

38 weeks and 5 days na po tyan ko ,nagpunta na Ako sa hospital pero Nung ni cm ay halos fingertip plg po Ang Kapa mataas pa at nd pa daw po nkabukas Ang cervix ko pero mdeyo nahilab na Ang tyan ko at msakit na prang mild desminoriya po 😅

1 Trả lời

kapag naglalabor ka na po mucus plug po ang unang sign. baka braxton hicks (false labor) lang po yan

2y trước

thank you po maam 😇