worried mommy

38 weeks and 4 days 👼 No signs of labor Ask ko Lang momies Pano mag open ng cervix and Pano kaya pababain yung tyan ko Thanks 😍💕 #firsttimemom

worried mommy
1 Trả lời

Wag po kayo masyado magworry. May time pa naman Hanggang 40 weeks. :) Nagreready lang si baby. Ako po nagprimrose nung 38 weeks, nag-open cervix ko dahan dahan around 39weeks ko na. Ask mo po OB mo kung pwede ka po magtake nun. Walk ka din po madami at squat. Usap mo si baby. Wag ka po masyado pastress. Lalabas po yan sa tamang oras at panahon na itinakda ni Lord. Pray & trust God. God bless!

4y trước

Nagtake nanga po ako ng prim and lahat po yan ginawa kona wlaa pdin haha anyway thanks mommy