Bloody Show

38 weeks and 4 days na po ako today. Wednesday po ni IE ako ng OB ko and 3cm na po ako. Niresetahan ako ng E-prim. Then Thursday morning po pag gising ko may bahid ng blood panty ko. Nag pa IE ulit ako Thursday ng hapon sa Center na malapit samin and 3cm pa rin daw po ako, going 12 mindnight po may mucus like blood na po ako. This Friday po may bahid na lang po ulit then nung hapon na naligo ako wala ng bahid ng blood. Wala pa po akong nararamdaman na any contraction or masakit sa puson/tiyan. Bukod lang sa madalas tumigas tiyan ko pero toreable ko naman. Ask ko lang po punta na ba ako sa Ospital or monitor ko lang na mag contract ako? Please advise po. #FistTimeMom#pleasehelp #firstbaby #advicepls

Bloody Show
1 Trả lời

Hi mommy! based sa experience ko, dinugo din ako sa primrose. Monitor nyo lang po contractions kasi pauuwiin lang din po kayo kung 3cm palang unless nag break na po ang waterbag mo.

3y trước

Thank you,nawala na nga yung blood stain as of this moment eh.