Mucus Plug

38 weeks and 4 days na po ako ngayon mga mamsh. Kakapacheck up lang namin kanina, at ini IE ako, dinugo rin ako. Sabi sakin na 1cm palang ako kaya binigyan ako ng evening prim rose, ittake ng 3x a day. Nakainom na ako ng isa kaninang tanghalian. Ngayon hapon pagkaihi ko may patak parin ng blood at nilabasan ako ng ganto. Para syang plem na may blood, mucus plug na po kaya ito? wala naman po akong sakit na nararamdaman so far. Lapit na po kaya ako mag active labor? Thanks po sa sasagot. 😘 #1stimemom #advicepls #firstbaby

Mucus Plug
2 Các câu trả lời

Mucus plug sis. Ako 39 weeks na sa monday, no signs of labor pa din 😩 mababa na daw si baby pero close pa din cervix. Possible ma induced labor pag hindi nag open. Wala nireseta sakin si OB ko ☹️

sign of labor na po yan. ganyan din po ako nung 34 weeks. everyday may dugo. anytime pede ka na manganak if lalambot agad at iiksi cervix mo mommy.