38 weeks and 3days

38 weeks and 3days. Hi mga momsh. tanong ko lang kung sino dito ang same case ko na hindi masyadong magalaw ngayon si baby? salamat

3 Các câu trả lời

Contact your ob po immediately.. Ganyan po nangyare saken.. Usually po sabi ni ob after 2 hours kumain dapat gumagalaw si baby within 2 hours pag hindi po contact ob po.. Its better to be safe than sorry po..

Same tayo.. Nag aalala na ngA ako😔

Aq sis 22weeks hnd nman cia magalaw

4y trước

Kabuwanan na rin po niya kase yun.. Dapat po talaga umalaw si baby sa isnag araw every after kain po.. Delikado po yun pag di siya magalaw after kumain within 2 hours.. Advise po ni ob ko yun..