Poop several times a day

38 weeks and 3 days Just a quick question, normal po ba yung always ka ng na c'cr? Minsan wala naman pong nalabas pero yung feeling na p'poop. Salamat po.

3 Các câu trả lời

ganyan din ako, biglang nananakit tyan ko tas nawawala naman after. 36 weeks and 2 days na ako.

early sign of labor ka na. magready ka na. may contractions na rin ba?

1y trước

sakin, nung naramdaman ko na ung laging pagpoop, sumabay na ang contractions. nanganak nako agad. sa 1st born ko, within the day. sa 2nd born ko, kinabukasan.

ganyan din ako tapos utot ako ng utot kahit walang poops