Cervix

38 Weeks and 3 Days Pero Close Cervix Pa Dn, Ano Kaya Maganda Gawin Para Mapabilis Pag Open Ng Cervix ?? EDD:August 18 Hi Sa Mga Team August Jan ! 😊 Makakaraos Dn Tayo! Tiwala Lang Kay Lord 😊

28 Các câu trả lời

Sakin PO open n dw cervix q ..tas dulo p dw Ng daliri Ng nag ie sakin Wala pang cm..Anu PO Kya dapat kong gawin para magka cm n q😅.. Aug 20 edd q

4y trước

wala naman po ...hays paano po kaya,first baby ko pa naman po.di ko alam