38 weeks

38 weeks , 2cm na :) Hoping for delivery this week. Sana.. Sana.. ??? Sana maging okay kami ?

34 Các câu trả lời

38 and 4 days i was monitoring yung paninigas ng aking tiyan kada 1hour bumabangon ako kase sobrang sakit talaga as in pati yung balakang ko anu po pwedeng gawin kapag,halos dina ako nakatulog

Same tayo mommy kaya lang this saturday pa balik ko sa ob ko at dun ko pa lang malalaman kung ilang cm na ako. Gusto ko na din manganak this week🙂

hello mga momshie, 38 weeks and 4 days na nako may pumapatak nadin bang tubig sainio or parang ihe patak patak lang

4y trước

Paano nyo po nararamdaman yung patak? Parang ihi po ba na nakocontrol or di nyo sya macontrol?

aq 2 cm pinaadmit n ko kasi sobra nang sumasakit tyan ko .. congrats .. lapit n yan

Good luck sis. Ako 39 w 2xm last tues pero ewan ko lang now. God bless kaya natin to!

same here momsh, 2cm na din at 39weeks. Godbless satin 🤗

5y trước

lakad lakad na para matagtag 😁

Have a safe delivery po and healthy baby 🙏🙏🙏

same tau sis... 🙏🙏🙏 hoping for normal delivery🙏🙏🙏

ako sis 3cm na, hehe 38weeks n 6 days. God bless saatin 😇

Goodluck po mommy Godbless sa inyo ni baby😊