38 weeks and 2 days FTM

38 weeks and 2 days via LMP EDD April 14 via LMP EDD April 13, 15, 18 via UTZ last IE sakin nung March 29 (Friday) malambot na daw cervix ko at 1-2cm na sabi ng OB ko tuloy tuloy ko lang daw ang pagtake ng Eveprim at lakad lakad na. tas twice na ako nakakita ng konting spot ng brown discharge. Kanina naman sumakit yung tyan ko na mula balakang umaabot ang sakit sa puson. parang nadudumi rin ako non kaya nung nagCR ako pinilit ko dumumi at nadumi naman ako pero naulit yung sakin kaya bumalik ulit akong cr at may lumabas naman pero yung sakit ng tyan ko sobra parin na parang hirap na hirap ako. Labor po ba yun o natural lang na baka may nakain lang ako kaya sumakit ang tyan ko? ngayon naman po panay tigas ang tyan ko. pero di naman na nasakit dalawang beses ko na pong naramdaman yung nadumi ng sobrang sakit ng tyan na parang di ko kakayanin yung sakit.

1 Trả lời

Momsh pumunta ka na sa hospital, para ma check ka na nila uli. mas mabuti ng safe kayo dun ni baby at ready na ang lahat.