Normal po ba to? Or labor na?

38 weeks and 2 days, August 6 po due date. Ano po need gawin?#firstbaby #pleasehelp Hindi po kasi nasagot hospital para matanong kay ob.

Normal po ba to? Or labor na?
1 Trả lời

Mucus plug na yan mamshie. Inform u na agad si OB kasi sya makakapag sabi sau next step same tau po edd August 5 37weeks palang ako binigyan na ako ni OB ng admitting orders para pag emergency punta nalang sa hospital. Lalo na kung may pain kana nararamdaman mamshie better punta na sa hospital. God bless sa delivery mo mamshie❤️🙏🏻