My baby Angel is finally here!!!

38 weeks and 1 day DD: June 12, 2020 DOB: May 30, 2020 Weight : 3.2 kgs Via NSD Thank you Heavenly Father. Naka raos din. Go mga mamsh! Kaya nyo yan. ???

My baby Angel is finally here!!!
56 Các câu trả lời

Congrats momshie,buti kpa nkaraos na😊37weeks and 6days aq today and checkup q khapon 1cm plng aq june 14 EDD q,nagte take nrin aq eveprim rose,.excited nrin aq s pglabas ng baby qoh🥰

4y trước

Galing nyo po, ano tips po ninyo

Congrats, june 14 duedate ko at medyo nakakaramdam na ng pag sakit sakit. Sana makaraos din ako ng maayos at ligtas kame ni baby.

4y trước

Go mamsh! Kaya yan. Bsta sabihin mo sa sarili mo kaya tpos kausapin mo si baby. Effective po.

Congrats po!😍 Same tau ng due date pero no signs of labor padin. 😔🙏🙏🙏🙏❤️

Congrats mamsh, same tayo EDD pero wla pa rin though my mga signs of labor na

4y trước

Kaya natin to mamsh😇🙏

Congrats po 😍 San po kayong hospital? Public po or private?

hay ako aoverdue na wala padin congrats momsh edd may 29 here 1 cm :(

4y trước

Di ka niresetahan ng eveprime mamsh? Super effective po. Tpos inom ka pineapple juice.

congrats po. buti ka pa nakaraos na😢 june 11 edd ko😅

Congrats! June 12 din EDD ko pero 2cm pa lang. Sana ako din! Hehe

4y trước

Niresetahan ako eveprime mamsh. Naka dalawa lang ako from close cervix to 2cm ako kinabukasan tpos manipis agad cervix ko. Tpos uminom ako pineapple juice. Effective mamsh try mo

June 5 due date q masakit n balakang q at pempem sign n po b yon

4y trước

Nagka ganyan din ako mamsh pero nung IE ako OB ko close cervix pa ko. Try mo pa reseta eveprime mamsh. Tpos inom line apple juice. Effective mamsh.

Congrats po. Sana kami din ni baby. June 11 EDD ko wala parin

4y trước

Lagi ko naman kinakausap mommy naglililikot lang siya 😊