38วีค

38+6. ตอนนี้เจ็บหน่วงๆ ถี่ค่ะ ไปโรงพยาบาลเลยมั้ยคะ แต่ไม่มีน้ำเดิน ยุคนเดียวตอนนี้กลัวมากค่ะ

ถ้าไแล้วปากมดลูกยังไม่เปิด หมอให้กลับบ้าน แม่แจ้งกับหมอเลยค่ะว่าอยู่คนเดียวกลัวถ้าปวดื้องคลอดมาจิงๆจะแย่ ขอนอนรอคลอดที่รพ.เลยได้ไหม เพราะส่วนมากรพ.จะไล่กลับบ้านถ้าปากมดลูกยังไม่เปิด

5y trước

นี่แหละค่ะรพ.ไทย

ไปเลยค่ะ ของเราเจ็บแต่ไม่มากไม่มีน้ำเดิน พอไปถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด2เซน ใช้เวลาคลอดไม่นาน เกือบไปโรงบาลไม่ทันเพราะไม่มีสัญญาณเตือน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเปนตั้งแต่เมื่อคืนเปนๆๆหายๆยังไม่ได้นอนเลยค่ะนอนได้ทีละชม..เท่านั้นตอนนี้ก้ยังเจ็บหน่วงยุ่นะค่ะ

ไปเลยค่ะ ของบ้านนี้ก็ไม่มีเลือดไม่มีน้ำเดิน พอไปถึงหมอบอกมดลูกเปิด7เซ็นแล้วค่ะ 😊

ไปเลยค่ะคุณแม่ ไปหาหมอตรวจดีที่สุดอย่ารอ

รีบปัยเลยค่ะ..อยู่ใกล้หมอปลอดภัยที่สุด

ไปเลยค่ะเเม่ให้หมอประเมินอาการ

ไปเลย ให้หมอตรวจอีกทีดีกว่า

ไปค่ะน่าจะไกล้คลอดแล้วค่ะ

ไปเลยค่ะคุนแม่