สอบถามจร้า​ รูปใต้โพสต์

38+5​ มีมูกออกแต่ไม่มีเลือด​ปวดท้องๆๆปวดหายๆๆๆไม่เป็นรัยใช่ไหมค่ะ

สอบถามจร้า​ รูปใต้โพสต์

บ้านนี้มีมูกเหมือนกันแบบเดียวกันเลยค่ะ เป็นติดต่อกัน3-4 วันแล้วค่ะ 38 วีค

เตรียมของใช้เด็ก..เตรียมตัวให้พร้อมน่ะค่ะ 😊😊😊อาการเจ็บเตือนแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะแม่

รีบไปหาหมอเลยค่ะเเม่เพื่อความชัวร์นะคะเผื่ออาจจะใกล้คลอดเเล้ว

5y trước

จร้า.. ขอบคุนนะค่ะ

คลอดแล้วจร้า​ วันที่15-07-2019 น้ำหนักแรกเกิด2660 ผญ.จร้า

5y trước

ขอบคุนค่ะ

แค่ตกขาวจ่ะ ถ้ามีมูก มดลูดอาจเปิด เราไปคลอด ด้วยมูกเลือดออก

5y trước

ค่ะแม่.. ปวดท้องไม่มาก.. หมอนัด17.07 กำหนดคลอด24​ก.คจร้า... อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

เป็นการเจ็บเตือนค่ะ หากท้องแข็งทุกๆ5-10นาทีให้รีบไปหาหมอนะคะ

ไม่เป็นไรคร้า คุณแม่เริ่มมีการเจ็บครรภ์เตือนแล้วคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ของเราหมอนัดผ่าวันศุกร์ค่ะ

มูกออกมาหลายวันแล้ว ปวดท้องปวดๆๆหลายปวดพอทนไหว

น่าจะใกล้คลอดแล้วคะแม่

5y trước

จร้า​ขอบคุนค่ะ