มีวิธีเร่งคลอดเองตามธรรมชาติไหม

38+4 วีค อยากเห็นหน้าแล้ว อยากเล่นด้วย อยากหอม อยากให้น้องออกมาแล้ว มีวิธีไหนช่วยได้ไหมคะ สัปรดทานแล้ว เดินเยอะ ขับรถบ่อย นั่งท่าผีเสื้อ แอบยกของ ก็ยังไม่คลอด สามีไม่ได้อยู่ด้วยกันเลยใช้วิธีนั้นไม่ได้ มีแม่บ้านไหน มีวิธีแนะนำไหมคะ ?

อยากเจอแล้วเหมือนกันค่ะแต่ใจเย็นๆนะคะเพื่อน้องจะได้ออกมาสมบูรณ์แข็งแรงค่ะ...รออีกนิดค่ะ

ใจเย็นๆนะคะคุณแม่ ถึงเวลาเดี๋ยวน้องก็ออกมาให้ชื่นใจจ้าาาา😊