38+2อีแม่เดินไม่ไหวล่ะจร้า

38+2อีแม่เดินไม่ไหวล่ะจร้า..มีมูกแต่ไม่มีเลือด.ปวดท้องมาเป็นระยะ.เหมือนปวดอึ..แต่อึไม่ออก..น่าจะใกล้แล้ววววว

38+2อีแม่เดินไม่ไหวล่ะจร้า

คลอดง่ายๆนะคะขอให้คุนลูกสุขภาพแข็งแรงๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่.. เดินไม่ไหวแล้ว.ปวดร้าวไปหมด