เราเจอกันแล้วค่ะ

38+2 คลอดแล้วค่ะ ม่ะวานปวดท้องไปหาหมอ ปากมดลูกไม่เปิด วันนี้ มีมูกเลือด ออกตอน 8.30 ไปรพ ปากมดลูกเปิด 5 ซม. เข้าห้องคลอด 10 โมง คลอดตอน 12.28 น. คลอดเองค่ะ

ยากรุ้ค่าปวดท้องแบบไหนค่า..เราปวดท้องมดลูกบีบเป้นบางครั้งแบ้วก้อหาย..มีหน่วงท้อง..ท้องแข็งบ้าง.และน้องเคลือนตัวบ่อยโกงตัวค่า...แต่ยังไม่มีมูกเลือดและน้ำคร่ำออกค่า...นี้ท้องแรกค่า

3y trước

อาการเหมือนกันเลยค่ะท้องแรกแต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน