เร่งคบอด

38+1 อยากคลอดเเล้วค่ะมีวิธีไหนช่วยให้คลอดไวบ้างค่ะ?? หมอบอกว่า37wก็คลอดได้เเล้วลูกแข็งแรงเเล้ว

1 Trả lời

เดินเยอะๆคร้ท้องแข้งบ่อยๆก้ได้คลอดละ

6y trước

รอจับเวลาคร้ทาท้องแข้ง5-10นาทีต่อชั่วโมงไปหาหมอคร้ท่ามดลูกเปิดบ้างที่หมอก้กระตุ่นปากมดลูกมูกเลือดถึงจะออกบ้านนี้นอนโรงบาลกระตุ้นครั่งเดียวมูกเลือดออก4-5ชั่วโมงน้ำเดิน