มีมูกออกมาสีนี้ แบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ

38สัปดาห์2วัน เมื่อเช้ามีมูกใสออกมา ตอนเที่ยงกินข้าวเสร็จมานอนแล้วเหมือนประจำเดือนไหล ออกมาเป็นสีนี้ แต่ไม่ปวดท้อง แบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

มีมูกออกมาสีนี้ แบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ

ของเเม่ก็เป็นค่ะเเม่ ไปรพ.เปิด 1เซนวันก่อน มาวันนี้ออกมาเป็นก้อนติดเลือดเเดง เเต่หมอเเจ้งว่าไม่ต้องตกใจถ้าเจ็บท้องถี่ๆค่อยไปค่ะหมอบอกคือสันญานเตือนว่าใกล้คลอดเเล้วละ

คลอดเเล้วนะคะ วันที่5 ไป รพ.เที่ยงคืน ปากมดลูกเปิด2เซน คลอด9โมงเช้า ขอบคุณสำหรับคำตอบค่า😊

3y trước

ยินดีด้วยนะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ อาการเหมือนกันเลย ตอนนี้ คลอดยังคะ

ไปหาหมอเลยจ้า เเม่จะได้เจอหน้าน้องเเล้ว💓

แบบนี้ใช่มูกเลือดไหมคะ เจอเมื่อเช้าคะ 38+5

3y trước

ไปหาหมอเลยคะแม่จะได้เห็กหน้าเจ้าน้อยแล้ว

ถ้าเป็นมูกขาวแบบนี้ยังปกติใช่มั้ย 37สัปดาห์

3y trước

ปกติจ้าแม่37+ เป็นมูกใส พักหลังๆแม่สังเกตุสีของตกขาวนะคะ อาจปนเลือดหรือสีน้ำตาล ใกล้คลอดแล้วจ้า

แนะนำให้ไปหาหมอเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ยังไม่มีอาการใดๆเลยจ้า38+3

ใกล้แล้วค่ะไปหาหมอเลย

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ