บ้านนี้38สัปดา..มีมูกออกมาแต่อาการยังเงียบอยู่..มีหน่วงท้องแต่ไม่มาก

38สัปดาชาย

1 Trả lời

โดนกระตุ้นปากมดลูกมูกจะออกปกติคะ แม่ต้องคอยสังเกตอาการเรื่อยๆนะคะถ้ามีท้องปั้นแข็งทุก5นาทีหรือเจ็บท้องน้อยเจ็บหน่วงถี่ๆมากขึ้นไม่หายหรือเจ็บท้องอึพอไปอึแล้วไม่ออกแนะนำไปรพ.อาการใกล้คลอดคะถ้ายังไม่โดนกระตุ้นไปหาหมอคะ