กำหนดคลอดเดือนธันวาคม

38วีค+แล้ว ไม่มีอาการใดๆให้เห็นว่าจะคลอดเลย ไม่มีแต่อาการหน่วงใดๆให้สัมผัส หมอนัดอีกทีช่วงอายุครรภ์39+2 ไม่รู้จะโดนกระตุ้นไหม กำหนดคลอด12ธันวา

กำหนดคลอดบ้านนี้11ธันวาแต่ดูแล้วไม่น่าจะถึงค่ะตอนนี้เตือนปวดท้องมีเริ่มมีเป็นหมูกเลือดออกมาแต่ก้ไม่รู้จะพ้นพุ่งนี้รึป่าว แต่ก้รอดูอาการถ้ายังปวดหนักกว่าเดิม.คงต้องไปโรงบาลแล้วค่ะ

10mo trước

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ บ้านนี้เงียบกริบเลยค่ะ

38+6 มีเจ็บเตือนมาเป็นเดือนๆแล้ว หน่วงก็เป็นเดือนๆแล้ว ท้องลดก็เป็นเดือนๆแล้ว ไม่ยอมปวดจริงสักที กำหนด12/12/66

10mo trước

พฤหัสนี้หมอนัดคงอายุครรภ์39+2คงขอหมอกระตุ้นสักครั้งค่ะ อยู่นานก็กังวล

38 วีค ยังไม่มีอาการเหมือนกันคะ อยากคลอดเองมาก ลูกหนักสามโลกว่าแล้ว ไม่มั่นใจเลยคะอยากให้รีบออกมา

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 ธันวา คลอดน้องตอน39w ไม่ได้โดนกระตุ้น รอลุ้นค่ะแม่เผื่อน้องออกมาก่อนวัน

10mo trước

ใกล้แล้วแม่ สู้ๆนะคะอดใจรออีกแปป

บ้านนี้กำหนดคลอด5ธันวา จนตอนนี้หมอยังไม่กระตุ้นให้เลยค่ะแม่ ไม่รู้จะออกมาตอนไหน😂

10mo trước

บ้านนี้ เคยคลอดท้องที่3 ตอน40+3😂 ท้องนี้ ท้องที่4 จะ39แล้ว ยังเงียบเลย😂

38+2ค่ะ ไม่มีอาการเหมือนกัน บ้านนี้อยากแตกแล้ว แต่หมอให้รอคลอดเอง😔

10mo trước

วันอังคาร39วีคแล้ว เงียบมากๆค่ะ

กำหนด12/12 เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้เงียบกริบ อาทิตย์หน้าหมอนัดผ่าแล้วค่ะ

10mo trước

บ้านนี้รอคลอดธรรมชาติค่ะ พฤหัสนี้นัดอีกทีถ้าไม่คลอด น่าจะได้ไปตามนัด เพราะนิ่งมาก ล่าสุดที่ไปเข้าNST กราฟคือนิ่งมากจนหมอบอก นิ่งมากเลยแม่ ไม่มีปั้นแข็งอะไรเลยค่ะ

38+2 เหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย มีแค่ท้องแข็งบ่อย อยากแตกแล้วค่ะ😂

10mo trước

ใช่ค่ะ แค่ท้องแข็งบ่อยส่วนมากจะเป็นเป็นช่วงกลางคืน แต่ไม่ได้มีอาการอะไรมากกว่านี้เลย

บ้านนี้38+1ปากมดลูกเปิด1เซนไม่รู้ต้องรอกี่วันถึงจะคลอด

10mo trước

ตั้งแต่ครรภ์ครบอายุที่สามารถคลอดได้ก็ยังไม่เคยได้ตรวจปากมดลูกเลยค่ะ รอดูนัดนี้

39วีค 11ธันวายังเงียบอยู่เลยค่ะ🥹✌🏻

10mo trước

เงียบมากค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย