แตกแร้วจร้า

38วีค6วัน วันที่30สิงหาคม2564 หมอนัดตรวจครรต์ปกติไปตามนัดแต่มีอาการเจบท้องเตือนมีตกขาวเรยปรึกษาหมอหมอเรยตรวจว่าปากมดลูกเปิด2เซนนั้นก้หมายความว่าน้องจะออกมาดูโลกในอีกไม่กี่วันหมอเรยนัดไปแอดมิดวันรุ่งขึ้น พอกับมาบ้านอาการเจบถี่ขึ้น6โมงเยนเรยไปหาหมอหมอเรยบอกว่าต้องผ่าออกเพราะมดลูกบีบผิดปกติทำให้บีบหัวใจน้องเต้นผิดปกติบอกเรยว่ากัวมากแต่ทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี น้องออกมาตอน20.28น. ของวันที่30สิงหาคม2564 น้ำหนัก3445กรัม แข็งแรงดี

แตกแร้วจร้า

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🎉 อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์นะคะ ใส่ชื่อลูก วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ🙂

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ