ลูกน้ำหนักตัวน้อย

37สัปดาห์ น้องหนักแค่2458กรัม แบบนี้พอโอเคไหมคะแต่หมอบอกน้องหนักปกติ 🥹 กว่าคลอดคงมากกว่า 2500 ที่ว่าเกณฑ์ปกติแล้ว มีใครน้องน้ำหนักตัวน้อยแต่แข็งแรงไหมคะ#ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

คลอดเกิน 2500 ก็โอเคแล้วค่ะ

2t trước

ขอบคุณนะคะใจฟูขึ้นเยอะเลยค่ะ🥰

น้ำหนัก+-500 ค่ะ