เจ็บครรภ์จริงหรือเจ็บครรภ์หลอก

37สัปดาห์5วัน มีอาการท้องแข็ง มีมูกเลือด ตอนแรกปวดท้องแบบเป็นๆหายๆ ตอนนี้ปวดท้องแบบไม่หายเลยแต่ไม่มีน้ำคล่ำไหลออกมา แบบนี้เรียกว่าเจ็บครรภ์จริงหรือเจ็บครรภ์หลอกคะ

ไกล้คลอดแล้วค่ะแม่ ไป รพ.ด่วนค่ะ ตอนท้องแรกของเราก็มีแค่มูกเลือดออกมา ไม่มีน้ำคล่ำ ไม่ปวดท้อง ไปถึง รพ. ปากมดลูกเปิดไปแล้ว5เซ็น

จะคลอดแล้วละค่ะ ทางนี้ตอนท้องแรกปวดแบบนี้แหละ น้ำคล่ำไม่แตก หมอเจาะให้

เจ็บจริงคะแม่ไปหาหมอเลย เตรียมของไปด้วยนะคะจะได้ไม่เสียเวลา

ไปหาหมอค่ะ มีมูกเลือด แล้วต้องไปนะคะ

ควรไปหาหมอตั้งแต่มีมูกเลือดแล้วค่ะ

มีมูกเลือดแล้วแม่ควรไปพบหมอนะค่ะ

ไปคลอดเถอะค่าา