อยากสอบถามค่ะ

37วีคแล้วน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ น้องมีโอกาศกลับหัวมั้ยค่ะ

เราก็ยังไม่กลับค่ะ แต่วันนี้37+1wรู้สึกหน่วงๆข้างล่าง รอลุ้นพุ่งนี้ซาวดูจะกลับหัวหรือป่าวค่ะ แต่ก็ตัดสินใจเลือกผ่าคลอดกับคุณหมอไปแล้วค่ะ

รพ.ที่เราฝากหมอบอกว่าถ้า36w.แล้วน้องไม่กลับหัวน้องก็ไม่สามารถกลับได้ค่ะเพราะพื้นที่ในท้องแคบ

https://youtube.com/watch?v=iAF56qWUZoo&feature=share บ้านนี้ 36 w รอลุ้นเหมือนกัน ไม่อยากผ่าเลย ลองทำวิธีนี้ดูนะคะ

ปกติต้องกลับก่อน36 เเม่ ถ้า36ขึ้นมีสิน้อยมากเลย เเทบจะไม่มี

น้องคงไม่กลับแล้วแม่หมดเวลากลับหัวแล้วคะ😁

ของเรา37+6แล้วค่ะยังไม่กลับเลยค่ะ

เรา 36+2 แล้ว ยังไม่กลับเลยค่ะ

มีเสมอคะ