รอ

37วีคแล้ว เคยโดนระงับคลอดไปสองรอบตอน32กับ35วีค ไปพบหมอตอน36วีคหมอบอกว่าแม่เหนื่อยแล้วถ้ามีปวดท้องจะไม่ระงับแล้วนะให้น้องคลอดเลยแต่...น้องไม่ยอมออกมา5555น้องแกล้งพ่อกับแม่ นั่งท่าผีเสื้อ กินสับปะรด เดินบ่อย ให้พ่อช่วยก็แล้วน้องไม่ยอมออกมา แม่เศร้า

1 Trả lời

บ้านนี้ก็โดนไปตอน34วีคตอนนี้36วีคยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

4y trước

รอลุ้นทุกวันเลยค่ะอยากเจอหน้าแล้ว