อึดอัด

37วีคแล้ว รู้สึกแน่นตึงไปหมดในท้อง หายใจไม่สดวก รู้สึกปั่นป่วนเหมือนจะปวดท้อง เป็นๆหายๆ ไม่เจ็บมาก แม่คนไหนมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่

5y trước

แม่เป็นแบบนี้ไปหาหมอไหมค่ะ.. ท้องแรกยังไม่เข้าใจค่ะ