ไตรมาส3 อาการใกล้คลอด

37วีคค่ะ อยากรู้ว่าอาการปวดหลังมากๆปวดแทบนอนไม่ได้ปกติไหมคะ ปวดมากจนทำให้ท้องแข็งบ่อยด้วย/ปวดหัวหน่าวมากๆเวลาขยับตัว แต่ไม่มีน้ำเดินหรือเมือก ลูกยังดิ้นปกติ อาการใกล้คลอดหรือเปล่าคะ

1 Trả lời

เราก็มีอาการแบบนี้มาตั้งแต่เข้าไตรมาส 3 ค่ะ แต่ไม่เจ็บท้องหรือมีมูกอะไรมาเลย แต่พอ 40 วีคน้ำคร่ำแตกเลยค่ะ ทั้งที่ก่อนหน้าไม่มีสัญญาณเตือนอะไรเลย