ลูกโก่งตัวบ่อย

37วีค วันนี้ลูกโก่งตัวบ่อยท้องเเข็งทั้งวัน 20ครั้ง+ เป็นอันตรายมั้ยคะ น้องดิ้นปกติ ไม่มีอาการอื่นๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติคะ น้องอยากออกมายืดข้างนอกแล้ว โก่งเก่งขนาดนั้น😄

1y trước

อีกนานไหม อันนี้เราตอบไม่ได้จริงๆคะ ขึ้นอยุ่กับร่างกาย และเด็กในท้องด้วย ส่วนตัวคลอดตอน40+2วีคคะ