เมือกใส

37วีค มีเมือกใสๆพร้อมกับท้องแข็ง แบบนี้สาเหตุเกิดจากอะไรคะ อันตรายไหม ตกใจอยู่ๆก็มีเมือกใสๆ?

สัญญานเตือนใกล้แล้วค่ะ บ้านนี้ก็38+2แล้ว ยังไม่มีสัญญาณอะไรเลย #ขอให้คลอดง่ายๆนะค้าา

5y trước

ตื่นเต้นเลยคะแม่ ทำตัวไม่ถูกเลย

ใกล้คลอด​ค่ะ

5y trước

ตื่นเต้นเลยคะ ทำตัวไม่ถูกบวกกับตกใจด้วย😂