แอบแตกก่อนแล้วจ้าาาา

37วีค6วัน น้องน้ำของ เด็กหญิงณัฏฐนิช วงศ์ษา กำหนดคลอด4ตุลา แม่น้ำคร่ำแตกตั้งแต่6โมงเช้าของวันที่19 กันยายน ไม่มีอาการปวดท้องเลย เพิ่งมาปวดตอน9โมงเช้า คลอดตอนบ่ายโมงครึ่งวันที่ 19 กันยายน 2563ค่าาาาา

แอบแตกก่อนแล้วจ้าาาา

ยินดีด้วยจ้าแข็งแรงทั่งแม่ละลูกเด้อจ้า