มูกใส

37วีค5วัน แบบนี้เค้าเรียกมูกใสใช่มั้ยคะ ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ อีกนานมั้ยจะคลอด

มูกใส

ของเราเหนียวมาก ออกมาเป็นก้อนเลย มีสีน้ำตาลด้วย(ปนเลือด) แต่ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย ท้องก็ไม่ได้แข็งถี่ เราเป็นตอนเวลา2ทุ่ม พอไปถึงโรงบาล ตรวจภายในดู เปิด3เซ็นละ โกนหะมอยแอดมิดคืนนั้นเลย พอหลังเที่ยงคืนก็เริ่มปวด ท้องแข็งถี่ขึ้นๆ ตอนเที่ยงๆก็คลอด

5y trước

มูกใสๆแบบนี้คงอีกนานกว่าจะคลอด😅

ใกล้แล้วค่ะ แต่ถ้ามีมูกเลือด น้ำเดิน เจ็บท้องถี่สม่ำเสมอ แสดงว่าจะคลอดแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยคะ เริ่มมีมูกบ่อยและเยอะมาก แต่ไใ่ปวดท้อง

มูกใสปกติ มันจะมีเยอะๆตอนใกล้จะคลอด

ต้องปนเลือดค่ะ ถึงจะใกล้คลอด

ใกล้จะคลอดเเล้วคะ

มันคืออะไรค่า

ใกล้คลอดแล้วค่ะ

ปกติคะ