37วีค2900g ทีมกันยาทีมลูกสาว

37วีค2900gน้อยไปไหมค่ะแม่ ถ้าแม่จะผ่าคลอดตอน38วีคได้ไหม น้ำหนักโอเคหรือปล่าวค่ะแม่ๆแต่กว่าจะถึง38วีคก็อีก1อาทิตย์ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 🙏🏻

37วีค2900g  ทีมกันยาทีมลูกสาว

น้ำหนักดีตามเกณฑ์เลยค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะแม่😍