ท้องแข็ง

37วีค วันนี้รู้สึกท้องแข็งช่วงบ่ายจนถึงตอนเย็นเลยค่ะ แข็งและคลายใช้เวลาครั้งละเกือบ1นาที แต่ครั้งที่จะแข็งถัดๆไปไม่สามารถบอกเวลาได้เพราะไม่สม่ำเสมอกันรู้สึกจี๊ดที่ท้อง1ครั้งค่ะ แต่ไม่มีมูกเลือดหรืออาการอื่นๆนะคะ แบบนี้ใกล้แตกแล้วมั้ยคะ พรุ่งนี้หมอที่ฝากครรภ์นัดแล้วค่ะ

1 Trả lời

อาการเจ็บเตือนค่ะ เพื่อความสบายใจต้องรีบไปพบแพทย์

5y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวพรุ่งนี้หมอนัดแล้วค่ะ