บำรุงยังไงให้ทันค่ะ

37วิค4วันตอนไปซาวโรงพยาบารัฐเราถามหมอว่าน้ำหนักลูกเท่าไรค่ะละหมอตอบมาว่าขี้เกียจวัดแล้วก็พูดขึ้นมาว่าน้องปกติน้ำน่าจะประมาณ3000แต่คือน่าท้องเราแค่32เองเราไปหมอถามในตตเขาบอกว่าน่าท้อง32ก็ประมาณ1700เราแอบตกใจกับคำตอบที่ได้รับจะหมอที่ซาวให้

เน้นไข่ต้ม นมจืด เนื้อไม่มัน