ใครมีประสบการณ์บ้างคะ

37wแล้วแต่รู้สึกว่าหัวลูกยังไม่ลงมาเลยค่ะ แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ บ้านนี้ท้อง2แล้ว ทำไมท้องแรกหัวลูกลงเร็วกว่า นี้ก็จะใกล้กำหนดคลอดแล้ว🥺 #ใครมีประสบการหัวลูกลงช้าบ้างคะ#ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ซาวด์บ้างหรือยังคะที่ว่าไม่กลับ เห็นแม่บอกว่ารุ้สึกอันนี้คิดไปเองหรือเปล่า แต่ถ้าซาวแล้วเกิน 36+ ยังไม่กลับก็คือไม่กลับแล้วค่ะ

4y trước

คนที่ 2 คลอด 38+4 ค่ะ