37wks 3days napoko nung saturday watery green sunday jelly na may dugo po tas ngayon brown watery

37wks 3days napoko nung saturday watery green sunday jelly na may dugo po tas ngayon brown watery na may dugo na amoy regla ftm po kakapa Bps ko lang ngayon po normal naman daw panubigan normal den po kaya yung mga discharge ko

37wks 3days napoko nung saturday watery green sunday jelly na may dugo po tas ngayon brown watery
2 Các câu trả lời

Not normal na yan you should go to er

galing kna b sa ob mo?